Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

9 điều người Pháp luôn dạy trẻ giúp các bé độc lập và ngoan ngoãn ngay từ nhỏ

1. Đi nhà trẻ sớm

Theo luật pháp tại Pháp, phụ nữ sau khi sinh con có thể ở nhà chăm sóc con cái mà vẫn được đảm bảo công việc sau khi đi làm lại. Tuy nhiên hầu hết các bà mẹ ở Pháp thường đi làm sớm hơn, sau khi sinh khoảng 10 tuần vì ở nhà lâu có thể tốn thêm một khoản chi phí lớn. Vì thế, lúc này các em bé Pháp sẽ được đưa đến nhà trẻ. Việc được tiếp xúc với nhiều người từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé thích nghi nhanh hơn và trở nên độc lập hơn trong cuộc sống.

2. Ngủ riêng giường

Trẻ em ở Pháp được dạy ngủ giường riêng, thậm chí là ngủ riêng phòng với ba mẹ. Nếu bé tỉnh dậy vào ban đêm và khóc, người mẹ sẽ thường đợi vài giây để chắc chắn rằng sự xuất hiện của mình là cần thiết. Còn không, theo thông lệ các bé vẫn sẽ ngủ một mình.

3. Quyền tự quyết

Các bậc cha mẹ Pháp cho con cái quyền tự do quyết định các công việc trong cuộc sống trong tầm xử lý của các bé. Rất hiếm khi cha mẹ ở trên sân chơi với con. Họ thường không can thiệp vào xung đột giữa các bé mà để các bé tự giải quyết. Một lời khuyên tốt dành cho cha mẹ là nên đặt ra một ranh giới rõ ràng giữa những trò đùa vui với những hành vi không xấu. Và chỉ nên xử phạt hành vi xấu để bé hiểu được sự khác biệt. 

4. Ông bà chỉ hỗ trợ nuôi dạy con cái

Trong gia đình, ông bà sẽ đóng vai trò hỗ trợ nuôi dạy trẻ. Các cuộc họp gia đình thường diễn ra vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Ở Pháp, bạn sẽ thấy những người già ngồi thư giãn bên tách cà phê trong một nhà hàng thơ mộng nhiều hơn là quẩn quanh chăm sóc con cháu. 

5. Không phân biệt đồ ăn người lớn và trẻ con

Ở Pháp, thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống. Giờ nghỉ trưa có thể kéo dài đến 2 giờ. Người Pháp cố gắng sắp xếp để cả nhà sẽ cùng nhau ăn, ít nhất 1 lần/ ngày. Trẻ em và người lớn cùng ăn những món ăn giống nhau và không phân biệt đồ ăn trẻ con với đồ ăn người lớn. Cha mẹ không ép con cái ăn những thứ bé không thích, nhưng họ sẽ đòi hỏi ít nhất bé phải nếm thử món ăn đó. 

Tìm việc làm
Kết Nối Với QUEENSTONE

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.