Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thông điệp từ Chủ tịch Công ty.

Với phương châm “ Tài sản quý giá nhất của Queen Stone Group đó chính là đội ngũ nhân sự”, mỗi nhân sự trong công ty đều có giá trị riêng đóng góp giá trị chung của Phòng/ ban/ đơn vị. Chúng tôi luôn đánh giá cao và có sự tưởng thưởng xứng đáng đối với nhân sự có đóng góp tích cực trong việc cải tiến sản phẩm, dịch vụ mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.

Để mở rộng hệ thống và phát triển bền vững, chúng tôi luôn chào đón nhân sự giàu kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm gia nhập Queen Stone Group cùng nhau xây dựng và chia sẻ lợi ích.

1. Công ty TNHH SX TM DV Đá Nữ Hoàng (Queen Stone)

Thành lập từ năm 2007, Queen Stone đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, gia công các sản phẩm đá ốp lát Granite và Marble trong nước và nhập khẩu.

·         Với đội ngũ nhân viên là Kỹ sư, cử nhân, thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và nhiệt thành, cùng với phương châm "Tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo đến từng sản phẩm, dịch vụ", để không ngoài việc luôn nhắc nhở chính mình phải làm tốt nhất và hiệu quả nhất.

·         Với nguồn nguyên liệu độc quyền từ các mỏ Đá tự nhiên ở Châu Âu, ngoài các sản phẩm ốp lát thông dụng và cao cấp, bằng kỹ nghệ chúng tôi còn tạo ra các sản phẩm hoa văn, cột chỉ phào theo ý tưởng của khách hàng.

·         Để đáp ứng sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn chào đón nhân sự giàu kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm cùng nhau xây dựng và chia sẻ lợi ích “tòa tháp QueenStone”.

2. Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí Sao Thủy (Mercury)

Thành lập từ năm 2009, Mercury hoạt động từ lĩnh vực quảng cáo, sản xuất chương trình truyền hình, 2 năm gần đây Công ty chú trong hoạt động tòa soạn điện tử với mong muốn cung cấp thông tin bổ ích đến thế giới phụ nữ thông qua Site www.phunusuckhoe.vn và www.phunuvagiadinh.vn

·         Với đội ngũ trẻ, năng động, đầy đam mê viết lách và sáng tạo và triết lý “hiểu điều phụ nữ cần”, chúng tôi cung cấp số lượng lớn bài viết về yêu hôn nhân, sức khỏe, dinh dưỡng, giải trí, đời sống bổ ích cho đại bộ phận phụ nữ.

·         Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng/ đối tác, chúng tôi luôn chào đón các Bạn có năng lực vượt trội về các lĩnh vực Biên tập, phóng viên, SEO, Video, Fanpage, Zalopage, Sales online …

Tìm việc làm
Kết Nối Với QUEENSTONE

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.